Đóng
Tin tức

Cỏ nhân tạo tại giá rẻ tại TP.HCM

the-ball-488700_1920

Cỏ nhân tạo sân golf

Thông thường để xây dựng những sân golf cần diện tích rất lớn nhưng với sân golf mini, bạn chỉ cần  diện tích rất nhỏ là đã có thể lắp đặt sân golf ngay tại nhà, văn phòng làm việc của mình. Việc lắp đặt sân golf mini bằng cỏ nhân tạo trong nhà, văn phòng, khuôn viên, sân thượng,… ngày càng được ưa chuộng nhờ tính thiết thực và giúp giảm stress hiệu quả. Nhờ sân golf mini bằng cỏ nhân tạo mà hiện nay môn thể thao này đã không còn là môn thể thao “quý tộc” nữa.

Cty Hữu Phú cung cấp mặt cỏ sân golf, ứng dụng trong sân golf mini cũng như các câu lạc bộ lớn. Sản phẩm được sản xuất và thiết kế để có thể hoạt động tốt ở mọi lúc, mọi nơi từ các miếng putting green, chipping và target. Sản phảm phù hợp với tất cả mọi đối tượng tập luyện chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Chúng tôi có tìm hiểu và nhận thấy rằng phần quan trọng nhất, ấn tượng của golf là các putting green, đó cũng là lý do tại sao putting green được chúng tôi thiết kế phù hợp, hướng tới người chơi. Sợi cỏ nhân tạo sân golf được thiết kế và sản xuất có chất lượng tốt, rất bền,

Sản phẩm cỏ nhân tạo sân golf golf đã được thử nghiệm, phân tích và phát triển để thực hiện càng gần đến một sân golf tự nhiên đưa màu xanh lá cây càng tốt. Putting green cỏ nhân tạo được thiết kế để hoạt động như một màu xanh lá cây golf thực, cài đặt thông số kỹ thuật nghiêm ngặt, và cung cấp cho bạn cải thiện golf thực sự.

Ý tưởng đặt putting green ngoài trời hoặc trong nhà

Lắp đặt putting green thực sự rất đơn giản, có rất nhiều ý tưởng về vị trí lắp đặt để bạn có thể tập luyện. Có thể lắp đặt ở hiện, cạnh bể bơi hoặc trên mái tầng thượng. Putting green được thiết kế để có thể di dời được một cách dễ dàng.

Phù hợp với mọi lứa tuổi và kinh nghiệm chơi golf

Lắp đặt putting green giúp bạn có thể tập luyện, giải trí mà không phụ thuộc vào lứa tuổi và trình độ chơi. Điều này giúp bạn thoải mái tập luyện để tự tin khi đi chơi các sân golf lớn với đồng nghiệp

Sản phẩm chuyên nghiệp và giá thành hợp lý

Chúng tôi nhập khẩu cỏ nhân tạo với số lượng lớn và làm việc với các đối tác lớn hàng đầu về cỏ nhân tạo nên có thể đảm bảo chất lượng cỏ là rất tốt cũng như giá thành hết sức hợp lý. Riêng phần nền của putting green chúng tôi sản xuất tại Việt Nam. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá thành.

Dễ dàng tự lắp đặt

Việc lắp đặt putting green thực sự rất đơn giản. Bạn cũng có thể tự làm và tự di chuyển. Chúng tôi nghiên cứu và thiết kế sản phẩm với mục tiêu chính là thỏa mãn các yêu cầu về tự lắp đặt của bạn.

Ưu điểm của cỏ nhân tạo sân golf:

·         Dễ dàng lắp đặt, độ bền cao nên có thể sử dụng với mức độ thường xuyên

·         Cuộn tự nhiên đúng

·         Màu sắc đẹp như cỏ tự nhiên.

·         Quyết liệt cải thiện trò chơi golf của bạn

·         An toàn với người chơi, với trẻ em

LIÊN HỆ NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN

Với 8 năm kinh nghiệm thi công sân cỏ nhân tạo, Chúng tôi cam kết đem lại sự hài lòng cho khách hàng với dịch vụ của mình.

Quý khách vui lòng liên hệ số: 090832.3333 hoặc 0903.99.66.77 hoặc email huuphu79@yahoo.com để được

giải đáp mọi thắc mắc một cách tốt nhất.