Đóng

Giới thiệu

Cỏ nhân tạo -Artificial grass

Cỏ nhân tạo là một thay thế tuyệt vời so với bãi cỏ truyền thống( bãi cỏ tự nhiên), với nhiều lợi ích và tính năng của thể thao cao, thiết kế bề mặt của chúng tôi, không cần phải bón phân hoặc nước mà cỏ của bạn vẫn xanh tươi.
Cỏ nhân tạo cũng loại bỏ những phiền phức tưới nước, bón phân và bảo trì theo mùa so với cỏ tự nhiên. Sản phẩm cỏ nhân tạo còn chống được tia UV, được bảo vệ để duy trì hình dạng và độ bền. Chúng tôi sẵn sàng đưa ra một giới hạn bảo hành trên sân cỏ nhân tạo cảnh quan của chúng tôi cũng để cung cấp cho các khách hàng dài hạn, lo lắng-thưởng thức miễn phí.Công nghệ xanh thân thiện
Cỏ nhân tạo phong cảnh thay thế cỏ tự nhiên bằng cách sử dụng cùng một nghiên cứu sâu rộng và khả năng phát triển, thử nghiệm chất lượng toàn diện, mà chúng tôi sử dụng cho các môn thể thao của chúng tôi. Giải pháp cỏ nhân tạo cảnh quan kết hợp sự xuất hiện và thoải mái của cỏ tự nhiên với lợi ích bổ sung của một giải pháp bảo dưỡng thấp.
Ngoài ra, các sản phẩm cỏ nhân tạo cảnh quan làm cảnh quan môi trường thân thiện, tiết kiệm nước và loại bỏ việc sử dụng thuốc trừ sâu.
Sản phẩm cỏ nhân tạo cảnh quan được thử nghiệm trong phòng thí nghiệm độc lập và thử nghiệm hiệu năng ngoài việc tra tấn và thử nghiệm độ bền.
Cảnh quang  và các sản phẩm giải trí có thể được sử dụng cho nhiều bề mặt bao gồm:
* Sân bay  Airports
* Căn hộ – Apartments
* Doanh nghiệp (nhà văn phòng, bán lẻ, đại lý xe hơi, nhà hàng, trạm xăng, vv). Businesses (office buildings, retail, car dealers, restaurants, gas stations, etc.)
* Nhà thờ – Churches
* Sân golf và hoa phụ- Golf courses and greens
* Khách sạn và nhà nghỉ – Hotels and motels
* Công viên và các khu vực giải trí – Park & the entertainment place.
* Các tòa nhà công cộng và trung vị đường phố
* Trường học- school
* Các khu vực bể bơi – swimming pool
* Truyền hình và phim trường quay -Scenes
*  Thương mại cho thấy ….  !!! và nhiều, nhiều hơn! -more & more
Ngoài việc cung cấp các sản phẩm về cỏ nhân tạo, Ngọc Thảo đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công, sữa chữa bảo trì hồ bơi, sân tennis, sân cỏ nhân tạo…
Với mong muốn đem đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, Ngọc Thảo vẫn luôn nỗ lực không ngừng phát triển để đem đến những công trình an toàn và chính xác nhất.
Chúc quý khách hàng thành công và thịnh vượng.

Liên hệ ngay với chúng tôi