Giới thiệu

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Thảo Ngọc

Công ty TNHH Thương Mại và Xây Dựng Thảo Ngọc

Công ty TNHH Thảo Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp các loại cỏ nhân tạo dành cho các lĩnh vực như sân bóng, sân vườn, sân golf, sân bóng chuyền, sân chơi, cỏ trong công viên..... Công ty chúng tôi được biết đến là đại lý phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam.

Mục tiêu

1. Mục tiêu chính của CÔNG TY TNHH TM VÀ XD THẢO NGỌC là không ngừng cải thiện và nâng cao năng lực trong việc thực hiện đầy đủ các chức năng tư vấn, khảo sát & thiết kế, xây dựng trong lĩnh vực thể thao.

2. Hiện nay, CÔNG TY TNHH TM VÀ XD THẢO NGỌC đang nỗ lực phấn đấu là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng các công trình thể thao tại TpHCM.

Công ty TNHH TM và XD Thảo Ngọc – Đối tác tin cậy cung cấp vật liệu và thi công sân cỏ nhân tạo

Hiện nay, thị trường cỏ nhân tạo đang ngày càng nở rộ và để tìm mua một đơn vị thi công cỏ nhân tạo uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng, đạt chuẩn Quốc tế đang là một bài toán khó cho các nhà đầu tư. Được thành lập từ năm 2010, Công ty TNHH TM và XD Thảo Ngọc với sự nỗ lực không mệt mỏi, hiện đang là thương hiệu lớn nhất Việt Nam chuyên cung cấp các giải pháp về sân cỏ nhân tạo, các dịch vụ trang trí, thi công, tư vấn và thiết kế các công trình liên quan cỏ nhân tạo.

Đến với Công ty TNHH TM và XD Thảo Ngọc- Qúy khách sẽ hoàn toàn hài lòng với các công trình được thiết kế tối ưu đi kèm dịch vụ thi công chất lượng cao, đảm bảo thành công cho dự án.

Chúng tôi sẽ giúp bạn:

    • Tư vấn vị trí, nhu cầu tại khu vực bạn muốn đầu tư

    • Tư vấn cách để tránh những cạnh tranh và rủi ro trong kinh doanh

    • Tư vấn xây dựng sân cỏ nhân tạo chất lượng nhưng chi phí giảm từ 30% so với giá thị trường.

    • Tư vấn quản lý kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn 30% so với mặt bằng chung kinh doanh hiện tại.

Hãy để chúng tôi có cơ hội đón tiếp và hợp tác với Qúy khách hàng

 

Hotline 0918.411.211 hoặc 096.3456.408 !

 

Các mục liên quan:

  • Giới thiệu cỏ nhân tạo

  • Quy trình thi công

  • Tư vấn bảo dưỡng

  • Đôi nét về sân cỏ nhân tạo